Thông tin liên hệ

Quý khách có thể gửi liên hệ trực tiếp tới Webizy về bất kỳ vấn đề nào liên quan tới Webizy (hỗ trợ khách hàng, tư vấn, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, …). Mọi liên hệ đều được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên trước khi thực hiện liên hệ với chúng tôi, bạn hãy vui lòng xem mục “Câu hỏi thường gặp“. Vì rất có thể vấn đề của bạn đã được trả lời hoặc đã có giải pháp sẵn cho vấn đề của Quý khách tại đây.

Số Điện Thoại

0879.489.689

Facebook

Webizy VN

Zalo

0879.489.689

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Khi mua mẫu website từ Webizy Quý khách sẽ được cài đặt giống trang demo và hướng dẫn sử dụng cơ bản. Với những tính năng, tùy biến khác cần rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện website vì việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm về WordPress . Vì vậy Quý khách nên nhờ vào các chuyên gia đã có kinh nghiệm. Chẳng hạn, với dịch vụ thiết kế website của Webizy sẽ giúp đỡ mất thời gian hoàn thiện và tránh phát sinh những lỗi .
Các bước mua mẫu website, thanh toán, nhận hàng như sau:
- Bước 1: Khách hàng chọn mẫu website và cho vào giỏ hàng.
- Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán, nhập thông tin chính xác để tạo đơn hàng.
- Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2 thông qua MoMo, chuyển khoản ngân hàng,..
- Bước 4: Nhận file mẫu webiste qua email.
- Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để Webizy hỗ trợ cài demo giống mẫu.
Lưu ý: Trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua mẫu website, quý khách nếu cần hỗ trợ cài đặt thì yêu cầu cài ngay. Nếu quá hạn này, Webizy sẽ không hỗ trợ cài đặt miễn phí nữa. Lúc này tính phí cài đặt là 150.000đ.
- Đối với Theme sẽ được cập nhật miễn phí.
- Các plugin miễn phí đi kèm theo theme sẽ được cập nhật miễn phí.
- Plugin trả phí (nếu có) sẽ không được cập nhật miễn phí. Quý khách cần update phải mua tại webizy để có phiên bản mới nhất.
Tất cả mẫu website đều có thể cài trên nhiều website, nhiều tên miền khác nhau và không có giới hạn nào, thời gian sử dụng trọn đời.
Dạ không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

Form liên hệ

Điền thông tin để được hỗ trợ qua Email

    Kết Nối Với Webizy

    Webizy sẽ giúp Quý khách thiết kế website chuyên nghiệp. Không cần biết thiết kế hay lập trình Quý khách vẫn có thể tạo Website bán hàng, Website giới thiệu cty với những mẫu website đẹp chuẩn SEO.