Khi mua mẫu website từ Webizy Quý khách sẽ được cài đặt giống trang demo và hướng dẫn sử dụng cơ bản. Với những tính năng, tùy biến khác cần rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện website vì việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm về WordPress . Vì vậy Quý khách nên nhờ vào các chuyên gia đã có kinh nghiệm. Chẳng hạn, với dịch vụ thiết kế website của Webizy sẽ giúp đỡ mất thời gian hoàn thiện và tránh phát sinh những lỗi .
Các bước mua mẫu website, thanh toán, nhận hàng như sau:
- Bước 1: Khách hàng chọn mẫu website và cho vào giỏ hàng.
- Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán, nhập thông tin chính xác để tạo đơn hàng.
- Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2 thông qua MoMo, chuyển khoản ngân hàng,..
- Bước 4: Nhận file mẫu webiste qua email.
- Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để Webizy hỗ trợ cài demo giống mẫu.
Lưu ý: Trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua mẫu website, quý khách nếu cần hỗ trợ cài đặt thì yêu cầu cài ngay. Nếu quá hạn này, Webizy sẽ không hỗ trợ cài đặt miễn phí nữa. Lúc này tính phí cài đặt là 150.000đ.
- Đối với Theme sẽ được cập nhật miễn phí.
- Các plugin miễn phí đi kèm theo theme sẽ được cập nhật miễn phí.
- Plugin trả phí (nếu có) sẽ không được cập nhật miễn phí. Quý khách cần update phải mua tại webizy để có phiên bản mới nhất.
Tất cả mẫu website đều có thể cài trên nhiều website, nhiều tên miền khác nhau và không có giới hạn nào, thời gian sử dụng trọn đời.
Dạ không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.
Dạ không ! Webizy không chịu trách nhiệm vận hành website của quý khách nên không chịu trách nhiệm về các vấn đề bị hack, bị tấn công nhiễm mã độc, lỗi do Quý khách cài thêm plugin không tương thích, plugin nulled hoặc những lý do khác: lỗ hổng bảo mật của theme/plugin do lập trình viên vô ý tạo ra (dù là bản thân mã nguồn không có virus, mã độc), lây lan từ hosting… Quý khách vui lòng tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật bảo mật website và thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu đề phòng sự cố.
Mỗi mẫu website của chúng tôi, ngoài việc cam kết sử dùng themes/plugin sạch thì trước khi bán và gửi source cho khách đều đã được kiểm tra và quét virus để đảm bảo mã nguồn sạch.
Nếu trường hợp Quý khách bị hack dính mã độc để được hỗ trợ ngay lập tức cần liên hệ hỗ trợ kỹ thuật có phí ạ.