Giới Thiệu

Webizy.vn thuộc sở hữu của Webizy. Với thế mạnh trong nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế website chuyên nghiệp mã nguồn WordPress, chuyên bán các sản phẩm Theme & Plugin WordPress bản quyền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Hosting, VPS, Tên miền, Email doanh nghiệp, Bảo mật SSL,…

Nhận thấy rất nhiều Khách Hàng gặp khó khăn không biết làm thế nào để tạo dựng thương hiệu đưa sản phẩm lên trực tuyến  từ website và trong việc tìm kiếm đơn vị Thiết Kế Web Website Giá Rẻ, Uy tín. Vì vậy Webizy ra đời nhằm hỗ trợ các Doanh Nghiệp, chủ cửa hàng, cá nhân sở hữu một trang Web dễ dàng để thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh.

Asset 3

+500

Giao Diện

1892

Đã Bán

569

Khách Hàng

136

Đánh Giá

Phản Hồi Của Khách Hàng

Những đánh giá, cảm nhận, ý kiến trung thực của khách hàng khi nói về Webizy

Nguyễn Văn Chung
Phương Nguyệt
Tấn Vàng

Các chức năng đầy đủ cho một Website chuẩn, bài viết rất dễ lên Top của Google. Quy trình nhanh gọn, chặt chẽ, đều đáp ứng các yêu cầu để bàn giao, sẽ hợp tác lâu dài với Webizy VN

Nguyễn Văn Chung

Giám Đốc Gia Định Lighting

Dịch vụ thiết kế website của các bạn hỗ trợ rất tận tình, gặp vấn đề gì các bạn luôn tìm cách giải quyết triệt để, Website giao diện đẹp và chất lượng nên tối rất thích.

Phương Nguyệt

Giám Đốc Phương Xuân Thủy

Là đối tác của Dịch vụ thiết kế Website Webizy VN, tôi cảm thấy mọi người rất nhiệt huyết, sản phẩm thiết kế chau chuốt để hoàn thiện nhất. Nội dung luôn xây dựng nhanh gọn, giao diện đẹp, ai xem cũng đều hài lòng.

Tấn Vàng

CEO Magta

Kết Nối Với Webizy

Webizy sẽ giúp Quý khách thiết kế website chuyên nghiệp. Không cần biết thiết kế hay lập trình Quý khách vẫn có thể tạo Website bán hàng, Website giới thiệu cty với những mẫu website đẹp chuẩn SEO.